, ,

Mực In Laser Santa (Canon-EP 309)

(3 đánh giá của khách hàng)
Santa
Availability:

còn 200 hàng


Compare
 • Thương hiệu: Santa

  Loại mực in: Laser đen

  Số trang in: 12.000

  Dùng cho máy in: Canon LBP 3500 (EP 309)

Mực in laser Santa Canon 309 có thiết kế hộp mực lớn phù hợp với nhu cầu in ấn cường độ cao của mọi doanh nghiệp. Mực Santa đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, có độ tương thích cao với máy in, sẽ mang đến những bản in chuyên nghiệp, không lem, sắc nét mà còn tiết kiệm chi phí.

Vì sao nên chọn mực in laser Santa?

Mực in laser là niềm tự hào của Santa vì đã có những phản hồi khá tốt từ các doanh nghiệp trong quá trình in ấn. Sản phẩm tuân thủ quy trình khắt khe mà nhà sản xuất gốc đã đặt ra, đảm bảo mang đến khách hàng loại mực in tốt nhất. Ngoài ra, nguyên vật liệu để sản xuất mực đều được nhập khẩu cho chất lượng bản in hoàn hảo.

Tương thích hoàn hảo với máy in 

Mực in laser Santa Canon 309 chất lượng tương tự mực in chính hãng, mang đến bạn những bản in sắc nét, bền màu trong thời gian dài. Mực in Santa Canon 309 đồng bộ hoàn hảo với mã máy in Canon LBP 3500 (EP 309).

Mã: CanonEP309 Danh mục: , ,
Trọng lượng 0.8 kg
Kích thước 40 × 21 × 30 cm
brands

Santa

color

Black

Dùng cho

Canon LBP 3500

Số trang

12.000 trang

Bảo hành

12 tháng

Based on 3 reviews

3.7 overall
1
0
2
0
0

Add a review

 1. Peter Wargner

  Fusce vitae nibh mi. Integer posuere, libero et ullamcorper facilisis, enim eros tincidunt orci, eget vestibulum sapien nisi ut leo. Cras finibus vel est ut mollis. Donec luctus condimentum ante et euismod.

  Peter Wargner

 2. Anna Kowalsky

  Sed id tincidunt sapien. Pellentesque cursus accumsan tellus, nec ultricies nulla sollicitudin eget. Donec feugiat orci vestibulum porttitor sagittis.

  Anna Kowalsky

 3. John Doe

  Sed id tincidunt sapien. Pellentesque cursus accumsan tellus, nec ultricies nulla sollicitudin eget. Donec feugiat orci vestibulum porttitor sagittis.

  John Doe

Có thể bạn thích…